Khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, cần quan tâm đến điều gì?

Bạn đang tìm kiếm các mẫu sản phẩm nhôm kính? Bạn đang có nhu cầu lắp đặt các thiết bị nhôm kính cho không gian ngôi nhà của mình? Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, đẹp nhưng giá lại phù hợp? Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn – top 10 đơn vị thi công nhôm kính chất lượng nhất Hà Nội, sẵn sàng tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi công trình lớn nhỏ đòi hỏi độ khó phức tạp khác nhau.

Khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, cần quan tâm đến điều gì?

Khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, cần quan tâm đến điều gì?

Những lưu ý cần thiết khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng

Nếu như chỉ cần 1 click chuột, bạn sẽ thấy có hàng nghìn các đơn vị thi công về nhôm kính xuất hiện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào bạn cũng có thể tin tưởng về chất lượng, báo giá sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu, khảo sát cẩn thận để lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng

Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng

Để chọn lựa được một đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, hãy lưu ý rằng:

    –   Khảo sát giá trước khi lựa chọn đơn vị thi công: bạn nên cân nhắc với quy mô dự án sẽ thực hiện và yêu cầu mức độ chất lượng dự án để làm cơ sở cho việc khảo sát giá tương đối chuẩn trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công.

Một số lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

Một số lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhôm kính chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

    –   Nên chọn các đơn vị nhà thầu nhôm kính có nhà xưởng riêng: Các đơn vị nhà thầu thi công nhôm kính nếu có hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất riêng thường có thể sẽ có giá khá cạnh tranh, bởi họ có thể giảm được chi phí thuê lắp đặt từ đó giá sẽ tốt hơn, luôn đảm bảo chất lượng lắp ghép ở mức tốt nhất

    –   Tìm hiểu về đội ngũ giám sát kỹ thuật & đội thợ của đơn vị thi công:  Nên lựa chọn có đơn vị thi công có đội ngũ riêng vì thực tế sẽ có những đơn vị thầu khoán thuê đội ngoài không phải thuộc sở hữu của họ, do vậy sẽ khó trong khâu kiểm soát chất lượng và bảo hành công trình về sau. Đồng thời bạn cần xem xét nhân sự của đơn vị sẽ hợp tác có tác phong làm việc chuyên nghiệp hay không, điều này thể hiện ngay từ lúc bạn nhận được tư vấn ban đầu; các dự án mà họ đã từng thực hiện; độ tuổi của đơn vị thi công,…

    –   Xem xét quy trình thực hiện và hợp đồng kinh tế cẩn thận: Bạn nên làm rõ với đơn vị sẽ thi công về quy trình thực hiện trong tương lai sẽ như thế nào và ràng buộc hợp đồng kinh tế ra sao? Nếu quy trình chuyên nghiệp và có điều khoản hợp đồng rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đơn vị làm việc theo quy trình thường sẽ đảm bảo tốt được chất lượng dịch vụ, quyền lợi cho khách. Nên tránh các đơn vị không có hợp đồng dịch vụ, không có tiến độ thi công rõ ràng, không có giám sát kỹ thuật,…

    –   Một vấn đề rất quan trọng nữa là Chính sách bảo hành sau thi công như thế nào? Bạn cần làm rõ với đơn vị thi công về chính sách bảo hành, việc làm này sẽ giúp bạn an tâm hơn sau khi mua hàng nếu xảy ra lỗi hỏng, ngoài ra thể hiện trách nhiệm của đơn vị lắp đặt với công trình của khách hàng.

Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn – top 10 đơn vị thi công nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, uy tín và báo giá hợp lý tại Hà Nội thì chắc chắn Việt Hàn – top 10 nhà thầu lớn nhất Hà Nội sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ lỡ.

Việt Hàn - top 10 đơn vị thi công nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Việt Hàn – top 10 đơn vị thi công nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Mọi công trình thi công nhôm kính của Việt Hàn luôn cam kết đảm bảo:

    –   Sản phẩm thi công chính hãng và tất cả đều có giấy tờ rõ ràng, gắn tem nhãn của nhà sản xuất.

    –   Mẫu mã đẹp, đa dạng với thiết kế tinh tế, bắt mắt đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

    –   Thi công đúng tiến độ, trực tiếp do chính đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề gia công nên giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác, cam kết chất lượng tốt nhất.

Việt Hàn - đơn vị thi công nhôm kính chất lượng

Việt Hàn – đơn vị thi công nhôm kính chất lượng

Trong những năm qua, bằng tinh thần trách nhiệm và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, Việt Hàn luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước cũng bởi điểm mạnh vượt trội: chất liệu sản phẩm tốt, chế độ bảo hành tối ưu, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, tận tình,… Việt Hàn – đơn vị thi công nhôm kính chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến mọi dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CPSXTM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN 

VPGD: Số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng gia công SX : số 330 – đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm -Hà Nội

MST : 0106131041

Hotline : 0904665238

Tel : 024 3839 0669 – fax : 024 3839 0669

Email: nhomkinhviethan@gmail.com