Nhôm kính Việt Hàn- Nhà thầu nhôm kính hàng đầu Việt Nam

Việc lựa chọn nhà thầu nhôm kính uy tín, chất lượng không hề dễ. Lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng của toàn bộ công trình. Vậy, bạn đã tìm được cho mình một nhà thầu nhôm kính chất lượng chưa. Hãy cùng Nhôm kính Việt Hàn đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi nhé!

1. Đôi nét về chúng tôi – Công ty CP SXTM Nhôm Kính và Xây Dựng Việt Hàn 

Công ty CP SXTM Nhôm kính và Xây dựng Việt Hàn được thành lập vào ngày 25/03/2013. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu nhôm kính uy tín với những hoạt động mạnh mẽ, với những công trình nhôm kính được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong kiến trúc nội thất nhôm kính mang nét đẹp hiện đại với những giải pháp tối ưu nhất. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng giá trị “Chất lượng là số 1, thương hiệu là mãi mãi”.

Trong suốt chặng đường phát triển Nhôm kính Việt Hàn, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, hợp tác và đồng hành của các Quý đối tác và Khách hàng. 

Đi lên cùng sự ủng hộ của quý khách hàng, Việt Hàn đã và đang không ngừng cải tiến kỹ thuật và chất lượng sản phẩm để đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm từ nhôm kính ngày càng đa dạng và thể hiện được những đặc điểm nổi trội hơn so với các loại vật liệu truyền thống. Với những ưu điểm trên, sản phẩm nhôm kính ngày càng phù hợp với thời đại, là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để điểm tô vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

nha-thau-nhom-kinh-4

2. Quy trình thi công nhôm kính tại Nhôm kính Việt Hàn 

Các sản phẩm nhôm kính cao cấp được phân phối tại Việt Hàn đều sử dụng vật liệu nhôm, kính nhập khẩu, chất lượng cao. Nhà thầu nhôm kính chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm với quy trình thi công lắp đặt chuẩn kỹ thuật nhất.

2.1. Thực hiện quy trình tư vấn, khảo sát công trình và tính toán kích thước của các sản phẩm nhôm kính cần lắp đặt 

Trong giai đoạn, đơn vị nhà thầu nhôm kính phải đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của công tác khảo sát công trình và tư vấn chi tiết cho khách hàng. Mọi đội thi công đều phải thực hiện đầy đủ quy trình từ tư vấn, khảo sát và tính toán kích thước một cách chính xác nhất.

2.2. Tạo bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho sản phẩm nhôm kính 

Sau khi đo đạc kích thước, quá trình tạo bản vẽ kỹ thuật chi tiết là vô cùng quan trọng. Bản vẽ yêu cầu cao trong từng chi tiết để giúp khách hàng hình dung được toàn bộ những thông tin về sản phẩm sẽ được thi công.

nha-thau-nhom-kinh-1

2.3. Bắt đầu quá trình lập kế hoạch thiết kế và xây dựng 

Việc lập kế hoạch thi công cần được thực hiện đầy đủ. Kế hoạch được lập càng chi tiết càng tốt. 

2.4. Thống nhất lại với khách hàng và bắt đầu ký kết hợp đồng 

Sau khi kế hoạch thi công được thông qua. Nhà thầu nhôm kính và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hai bên có nhiệm vụ tuân theo tất cả các điều khoản được nêu ra trong văn bản. 

2.5. Nhập và ghi rõ số lượng nguồn gốc nguyên vật liệu 

Nhập nguyên vật liệu để bắt đầu cho công việc thi công. Đơn vị thi công cần đảm bảo cần công khai với khách hàng giá cả, nguồn gốc và số lượng của nguyên liệu đầu vào.

2.6. Tiến hành thi công, kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm  

Trong khi nhà thầu thực hiện gia công và lắp đặt. Nhà thầu nhôm kính cần đảm bảo về tay nghề và trách nhiệm của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Nhà thầu cần đảm bảo theo dõi sát sao công trình để kịp thời giải quyết những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công.

Xem thêm: Việt Hàn – nơi thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tốt nhất hiện nay

nha-thau-nhom-kinh-3

3. Tại sao bạn nên chọn Nhôm kính Việt Hàn?  

Vậy, tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi- Nhôm kính Việt Hàn?

–  Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn quy trình.

–  Bạn chắc chắn được đảm bảo hoàn toàn về quyền lợi của mình khi lựa chọn Việt Hàn.

–  Đầy đủ chính sách trước bán và sau bán cho khách hàng.

–  Cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo trì, sửa chữa sản phẩm nếu sản phẩm gặp vấn đề về kỹ thuật.

–  Ngoài ra, còn có rất nhiều những chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi.

nha-thau-nhom-kinh-lon-2

Trên đây, là toàn bộ những thông tin về nhà thầu nhôm kính- Nhôm kính Việt Hàn. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ của Việt Hàn thực sự hữu ích với bạn!

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY SẢN XUẤT TM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN

Địa chỉ: 332- Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0904.665.238

Email: nhomkinhviethan@gmail.com

Fanpage: Nhôm kính Việt Hàn