Thi công vách kính mặt dựng, lam chắn nắng tòa nhà S1

THI CÔNG VÁCH MẶT DỰNG VÀ LAM CHẮN NẮNG TÒA S1 – CÔNG TRÌNH CÔNG VIÊN DI SẢN CÁC NHÀ KHOA HỌC VIỆT NAM

Ngày 25 tháng 12 năm 2019 CÔNG TY CP SXTM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN vinh dự trúng thầu hạng mục “Cung cấp và thi công vách kính mặt dựng, lam chắn nắng” cho tòa S1 thuộc công trình Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Toàn cảnh tòa S1- Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam

 TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên công trình: Tòa S1 – Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam

Địa điểm: thị trấn Cao Phong – Hòa Bình

Chủ đầu tư: Công ty TNHH trung tâm nghiên cứu, bảo tồn di sản tiến sĩ Việt Nam

Nhà thầu thi công: Công ty cổ phần SXTM nhôm kính và xây dựng Việt Hàn

Quy mô tòa nhà: Tòa nhà lưu trữ di sản của các nhà khoa học (nhà S1), với thiết kế dựa trên ý tưởng một cuốn sách mở, module này có diện tích sử dụng 1500 m2, công năng chủ yếu là lưu trữ tài liệu.

THI CÔNG VÁCH KÍNH MẶT DỰNG THÔNG TẦNG TÒA S1

Hệ vách kính mặt dựng thông tầng nhôm HuynDai xương chìm, cùng với kính dán an toàn 10.38mm phản quang Bỉ cao cấp màu Classic Dark Blue (xanh biển nhạt) không chỉ có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài mà còn tạo vẻ bề ngoài hiện đại và tinh tế cho công trình.

Hệ thống cửa sổ tại công trình là cửa sổ mở hất, Việt Hàn lựa chọn toàn bộ nhôm Huyndai, kính dán an toàn phản quang Bỉ, phụ kiện Kinlong chính hãng đã góp phần tạo lên sự hài hòa và thẩm mỹ cho công trình.

THI CÔNG LAM CHẮN NẮNG TÒA S1

Với hệ lam chắn nắng hình hộp chữ nhật kích thước 52x25x1.2mm chất liệu aluminium màu nhũ bạc trang trí mặt dựng, đáp ứng đủ lượng ánh sáng lọt vào bên trong mà không bị nóng và bị hại bởi tia cực tím của ánh sáng mặt trời. Mặt khác, với thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, tối ưu về kỹ thuật Lam chắn nắng Việt Hàn đã góp phần vào việc tạo tính thẩm mỹ và phong cách cho công trình.

HÌNH ẢNH TÒA S1 –  TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Giai đoạn lắp đặt hệ thống vách mặt dựng khung xương chìm cho tòa S1

Cận cảnh vách mặt dựng khung xương chìm cho tòa S1

Ban quản lý Công trình đánh giá rất cao về sự nghiêm túc thực hiện tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm của Nhà thầu.

Với đội ngũ công nhân lắp đặt có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án khó và phức tạp cùng với phương tiện lắp đặt chuyên dụng hiện đại Việt Hàn đã góp phần tạo ra diện mạo hoàn thiện cho Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam.

* (Biên tập viên của Việt Hàn sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ công trình).