Gợi ý một số đơn vị nhà thầu nhôm kính lớn khu vực miền Bắc

Các sản phẩm từ nhôm kính đã được sử dụng từ rất lâu ở các nước công nghiệp. Ở Việt Nam cửa nhôm kính đã được sử dụng phổ biến và được nhiều người coi là sản phẩm tiêu chuẩn. Mỗi tấm nhôm kính đều được các đơn vị thiết kế và thi công dựa trên một ý tưởng và phương pháp hoàn toàn khác. Chất lượng của các sản phẩm làm từ nhôm kính dựa rất nhiều vào uy tín của nhà thầu nhôm kính lớn. Hãy đồng hành cùng Nhôm kính Việt Hàn trong bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về công ty thi công nhôm kính được đánh giá cao nhé!

1. Những sản phẩm nổi bật có thể được làm từ chất liệu nhôm kính 

Các sản phẩm được làm từ nhôm kính rất nhiều. Những sản phẩm này không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn là một giải pháp trong trang trí nội thất. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật được làm từ nhôm kính như: 

1.1. Vách ngăn làm bằng nhôm kính

Vách nhôm kính được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, khi cần chia các phòng nhỏ để thuận tiện cho công việc hay thậm chí là gia đình chia phòng, thậm chí làm vách ngăn để tạo không gian riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân.

Với nhiều sự lựa chọn đa dạng theo nhu cầu của công việc và tính thẩm mỹ cao, chi phí xây dựng và chi phí thấp, sẽ thật phí hoài nếu các công trình dân dụng hiện đại không sử dụng một sản phẩm như thế này.

nha-thau-nhom-kinh-lon-1

1.2. Mặt dựng nhôm kính

Thật tuyệt vời khi sở hữu một ngôi nhà hoặc một công trình đồ sộ và muốn cải thiện diện mạo cho cấu trúc của mình, mọi người ngay lập tức hình dung ra mặt dựng nhôm kính. Mặt dựng kính thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc cao tầng để làm văn phòng hoặc các công trình kiến trúc cao tầng khác trong trường hợp sử dụng cửa kính thông thường có thể gây hại cho diện mạo của tòa nhà và sẽ không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Với khả năng chịu đựng độ bền cực cao và tính thẩm mỹ tuyệt đẹp và thiết kế tuyệt đẹp, hệ thống tòa nhà bằng kính có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

nha-thau-nhom-kinh-lon-2

1.3. Mái che bằng nhôm kính

Ngày nay, xu hướng lắp đặt mái kính cho nhà riêng đang khá phổ biến và đây là khu vực mà mọi người muốn tận hưởng ánh nắng bên ngoài. Điển hình là đối với mái kính. Mọi người đang sử dụng hệ thống kính cường lực.

Nó thường được đặt trên khu vực để lấy ánh sáng nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong vườn để bảo vệ nước ở những khu vực làm mát và ngồi.

Xem thêm: Nhà thầu thi công nhôm kính lớn nhất tại Hải Phòng

2. Nhôm kính Việt Hàn- Đơn vị nhà thầu nhôm kính uy tín khu vực miền Bắc

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất và Xây dựng Nhôm kính Việt Hàn được thành lập vào tháng 03 năm 2013, theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106131041 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Văn phòng tọa lạc tại 332- Đường Hữu Hưng- Tây Mỗ Tây Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội. Hà Nội

Nhà Thầu Nhôm Kính Việt Hàn đã từng là một cơ sở công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ như cửa cuốn, cửa nhôm kính, cửa thủy lực v.v.. Đến nay công ty đã đa dạng hóa phạm vi hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong ngành nghề của mình. Nhôm định hình cao cấp nhập khẩu 100%, với thương hiệu nhôm Xingfa cầu nhiệt, nhôm PMI Malaysia, nhôm Schuco, nhôm Việt Pháp…

nha-thau-nhom-kinh-lon-3

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, không ngại thử thách, Việt Hàn luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt. Chúng tôi ngày càng cố gắng để trở thành một nhà thầu nhôm kính lớn uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

–  Cửa nhôm định hình cao cấp: nhôm Xingfa, Việt Pháp, Hyundai, nhôm cầu cách nhiệt,…

–  Cửa kính tự động và cửa thủy lực

–  Vách kính: khung xương chìm, khung xương nổi

–  Sàn kính, mái kính, bậc tam cấp và lan can kính

–  Lam chắn nắng, cabin tắm (kính)

–  Cửa cuốn, tấm ốp Aluminium

3. Một số công trình thi công bởi Nhôm kính Việt Hàn

Đến nay, Nhôm kính Việt Hàn chúng tôi đã và đang nhận thi công nhôm kính của các công trình lớn trên cả nước. Dưới đây là một số công trình mà Nhôm kính Việt Hàn đã có cơ hội được hợp tác.

–  Thi công vách mặt dựng và lam chắn nắng tòa nhà S1 thuộc công trình Công viên Di sản các nhà Khoa học Việt Nam.

nha-thau-nhom-kinh-lon-4

–  Hạng mục nhôm kính BT của khu đô thị đẳng cấp Vinhomes riverside.

nha-thau-nhom-kinh-lon-5

–  Nhận thi công công trình mái kính của khu biệt thự cao cấp Vinhome- Long Biên.

nha-thau-nhom-kinh-lon-5

–  Công trình cải tạo hệ thống văn phòng khu vực Trung Kính- Cầu Giấy.

nha-thau-nhom-kinh-lon-6

–  Cách hạng mục cửa nhôm kính, mái kính cường lực thuộc dự án Green Bay tiểu khu Mộc Lan.

nhau-thau-nhom-kinh-lon-7

–  Thi công cửa nhôm kính thuộc khu nhà ở cao cấp Mạc Đĩnh Chi- quận Tây Hồ- Hà Nội.

nha-thau-nhom-kinh-lon-8

–  Công trình khu công nghiệp Doosung- Thái Nguyên.

nha-thau-nhom-kinh-lon-8

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY SẢN XUẤT TM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN

Địa chỉ: 332- Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0904.665.238

Email: nhomkinhviethan@gmail.com

Fanpage: Nhôm kính Việt Hàn