Lắp đặt vách kính mặt dựng Tòa nhà Cánh Bướm tại Công viên Di Sản-Hòa Bình

Việt Hàn tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt vách kính mặt dựng kết hợp lam nhôm trang trí Tòa Nhà Cánh Bướm cho trung tâm nghiên cứu, bảo tồn di sản Tiến sĩ Việt Nam tại xóm Tiềng – xã Bắc Phong – huyện Cao Phong -tỉnh Hòa Bình.

Công trình sử dụng vách kính mặt dựng thông tầng nhôm Hundai, kính dán 10,38 phản Quang Bỉ 

Tòa nhà hình Cánh Bướm được xây dựng ở khu trung tâm nằm trong khuôn viên của Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam (gọi tắt là MEDDOM PARK) tọa lạc tại mảnh đất xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 70 km di chuyển theo Quốc lộ 6 hướng đi Hòa Bình – Sơn La. Nơi đây có không gian yên bình, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, chim thú và mây trời khác hẳn với cuộc sống bộn bề thường ngày nơi thành thị ồn ào, náo nhiệt, ngột ngạt và có phần bon chen. Là điểm thăm quan lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước

Công trình được thiết kế độc đáo như hình con bướm đang bay lượn trong một khu rừng xanh mướt với cấu trúc rất hài hòà thể hiện sức mạnh, sự tươi trẻ như chính những con người nơi đây

Toàn cảnh khuôn viên Di Sản nhìn từ trên cao 

THI CÔNG VÁCH KÍNH MẶT DỰNG THÔNG TẦNG TÒA NHÀ CÁNH BƯỚM

Hệ vách kính mặt dựng thông tầng nhôm HuynDai xương chìm màu ghi, cùng với kính dán an toàn 10.38mm phản quang Bỉ cao cấp màu Classic Dark Blue (xanh biển nhạt) không chỉ có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài mà còn tạo vẻ bề ngoài hiện đại và tinh tế cho công trình.

THI CÔNG LAM NHÔM TRANG TRÍ VÁCH KÍNH MẶT DỰNG TÒA NHÀ CÁNH BƯỚM

Với hệ lam nhôm trang trí hình hộp chữ nhật kích thước 25 x25x1.2mm chất liệu aluminium màu nhũ bạc trang trí mặt dựng, chạy uốn lượn quanh các vách kính vừa tạo độ mềm mại nhưng vô cùng chắc chắn với thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, tối ưu về kỹ thuật Lam chắn nắng Việt Hàn đã góp phần vào việc tạo tính thẩm mỹ và phong cách cho công trình.

Hệ thống cửa sổ tại công trình là cửa sổ mở hất, Việt Hàn lựa chọn toàn bộ nhôm Huyndai, kính dán an toàn phản quang Bỉ, phụ kiện Kinlong chính hãng đã góp phần tạo lên sự hài hòa và thẩm mỹ cho công trình.

Cùng với kinh nghiệm và năng lực của mình đội ngũ cán bộ công nhân viên của Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn đang ngày đêm miệt mài, hoàn thiện vách kính mặt dựng kết hợp lam nhôm trang trí đẩy nhanh tiến độ bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

BQL Công trình đánh giá rất cao về sự nghiêm túc thực hiện tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm của Nhà thầu.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay là sự lỗ lực không ngừng của cả tập thể, sự tin tưởng của chủ đầu tư cho Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn, cùng sự đồng thuận hợp tác hướng tới sự phát triển.

Xin cảm ơn về tất cả!

Hình ảnh thực tế tại công trình