Nguyên nhân và cách chỉnh sửa cửa nhôm Xingfa bị xệ/ lệch

Tình trạng của bị xập xệ/ vênh lệch sẽ gây ra các bất lợi và ảnh hưởng xấu tới ngôi nhà như cửa không kín khí, gió có thể bị lùa vào, mất đi tính cách âm cách nhiệt vốn có của loại cửa này. Thậm chí tệ hơn là nước mưa có thể bị lọt vào nhà,… Vì thế khi nhận thấy được tình trạng của cửa nhôm chúng ta nên nhanh chóng tìm ra nguyên nhân bị xệ/ vênh để có cách chỉnh sửa cửa nhôm Xingfa phù hợp. 

1. Nguyên nhân của việc của nhôm Xingfa bị xập xệ, lệch

cach-chinh-sua-nhom-xingfa-bi-xe-lech

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng của bị xập xệ/ vênh lệch và sau đây sẽ là một số các lí do chung mà nhiều gia đình gặp phải.

  • Cửa nhôm Xingfa không đảm bảo chất lượng do mua phải hàng giả, hàng nhái và không phải hàng chính hãng. Do đó, chất lượng của các loại cửa này sẽ không bền và sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có các hiện tượng hỏng hóc và xập xệ 
  • Trong quá trình thi công, người thợ đã lắp đặt không đúng quy trình hoặc quy trình không đạt chuẩn. Và xảy ra các hiện tượng như phụ kiện bị lỏng, ốc vít vặn chưa được chặt. Vì vậy, sau một thời gian thì sức nặng sẽ yếu dần nên dẫn tới tình trạng xệ xuống của cửa nhôm Xingfa 
  • Do tình trạng thời tiết khắc nghiệt phải chịu tác động nhiều từ lực gió, bão mưa lũ lụt và có thể là động đất sẽ làm giảm tuổi thọ của của. 
  • Thời gian sử dụng quá lâu và không được bảo trì nên các linh kiện giữa các khớp chốt có thể bị lỏng, hư hại,…

2. Cách chỉnh sửa tình trạng bị xệ/ lệch của cửa nhôm Xingfa

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân dẫn tới cửa bị xệ/ vênh, chúng ta có thể đưa ra các giải pháp dựa vào mỗi nguyên nhân đã tìm được.

2.1 Do mua phải hàng kém chất lượng.

cach-chinh-sua-nhom-Xingfa-bi-xe-lech 2

Thay vì tốn tiền để sửa chữa cho cửa thì bạn nên thay mới lại loại cửa nhôm Xingfa chính hãng có tem nguồn gốc xuất xứ. Bởi nếu sửa thì một thời gian ngắn sau đó cửa vẫn sẽ có các tình trạng hư hỏng khác. 

2.2 Do quá trình thi công không đạt chuẩn 

cach-chinh-sua-nhom-Xingfa-bi-xe-lech 3

Nếu gặp phải tình trạng này thì tốt hơn hết bạn nên liên hệ tới các cơ sở lắp đặt cửa nhôm Xingfa chất lượng và uy tín.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN – nơi bán và lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Với chất lượng sản xuất 100% chính hãng, có tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao lên tới 10 năm kinh nghiệm

2.3 Do các yếu tố tự nhiên gây hại 

Với trường hợp này, bạn nên yêu cầu đội ngũ sửa chữa và bảo hành từ nơi mua để đến tìm hiểu chi tiết cửa bị bị hư hại gì không. Việc bị xệ xuống nguyên nhân trực tiếp từ đâu có thể do chịu ngoại lực lớn, có thể bị va đập trong một thời gian nên các khe kẹp bị lỏng, mất đi độ giữ cửa,… và sau đó nên thay các linh kiện đang bị hỏng hóc.

2.4 Do thời gian sử dụng quá lâu

Nếu tình trạng xập xệ của cửa nhôm Xingfa là do thời gian sử dụng quá lâu tạo ra một số lỗi thì bạn nên liên hệ với các cơ sở nhôm – kính để được tư vấn. Nhiều trường hợp có thể khắc phục và bảo trì được thì không cần thiết phải thay mới.

3. Việt Hàn nơi chuyên bán, lắp đặt và sửa chữa uy tín cửa nhôm Xingfa.

Trong nhiều trường hợp phân tích trên, xấu nhất là bạn nên thay mới lại hệ thống cửa nhôm Xingfa. Vậy nên chọn nơi mua và lắp đặt nào để đảm bảo hiệu quả tốt nhất? 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN tự tin là nơi bán sản phẩm cửa nhôm uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với hàng nhập khẩu chất lượng cao có tem chống giả đầy đủ. Ngoài ra, khi đặt hàng ở Việt Hàn, bạn sẽ nhận được các dịch vụ như tư vấn chọn mẫu mã phù hợp cho ngôi nhà, được lắp đặt và có thời gian bảo hành cho cửa nhôm Xingfa lên tới 5 năm. Nếu trong thời gian bảo hành, cửa gặp các tình trạng như xập xệ do các yếu tố bên ngoài tác động thì sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sửa chữa. 

Thông tin liên hệ CÔNG TY SẢN XUẤT TM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN

ĐC: 332- Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Nhà máy SX : Cụm CN Thanh Oai – huyện Thanh Oai-  Hà Nội

Điện thoại : 0246 329 6168  *  0904 665 238

Fanpage: Nhôm kính Việt Hàn