Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn

Kính thưa Quý khách hàng !

Lời đầu tiên công ty Việt Hàn xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng lời chúc sức khỏe và sự hợp tác phát triển .

Chúng tôi, Công ty CP SXTM Nhôm Kính và Xây Dựng Việt Hàn được thành lập vào ngày 25/03/2013 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106131041 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Trụ sở văn phòng đặt tại số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn tiền thân là xưởng sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ: cửa cuốn, cửa nhôm kính, cửa thủy lưc,…Đến nay công ty mở rộng thị trường, phát triển mạnh trong lĩnh vực nhôm định hình cao cấp 100% nhập khẩu mang thương hiệu nhôm Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, nhôm PMI – Malaysia,nhôm Shuco, nhôm Việt Pháp…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, không ngại khó ngại khổ Việt Hàn luôn sẵn sàng phục vụ Quý đối tác trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp dựng :

  • Cửa nhôm định hình cao cấp : nhôm Xingfa, Việt Pháp, Huyndai, nhôm cầu cách nhiệt,…
  • Cửa kính tự động, cửa  thủy lực
  • Tường kính: khung xương chìm, khung xương nổi
  • Sàn kính, mái kính, cầu thang và lan can kính
  • Cabin tắm (kính), lam che nắng
  • Cửa cuốn, tấm ốp Aluminium

> Xem Hồ Sơ Năng Lực – Công ty CPSXTM Nhôm Kính Và XD Việt Hàn 

Công ty Việt Hàn ngày càng  hoàn thiện và chuyên sâu trong lĩnh vực thi công lắp dựng luôn đảm bảo tính kỹ thuật, tiến độ thi công nhanh gọn cũng như tính khả thi của thiết kế .             

Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình, Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn luôn nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu Việt Hàn, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình. 

Nhà thầu nhôm kính Việt Hàn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu Việt Hàn trong suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng ,quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa mang đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn.

Với phương châm “ Chất lượng là số 1, thương hiệu là mãi mãi ” Sản phẩm Nhôm kính Việt Hàn chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị  .

  Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

—————————————————————–

CÔNG TY CPSXTM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN 

VPGD: Số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Xưởng gia công SX : số 330 – đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm -Hà Nội 

Tel : 024 3839 0669 – Hotline : 0904665238

Email: nhomkinhviethan@gmail.com