Quá trình phát triển

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhôm Kính Và Xây Dựng Việt Hàn tiền thân là xưởng sản xuất, gia công nhôm kính với các sản phẩm chủ yếu như: cửa nhôm kính ,cửa thủy lực, cửa cuốn.

Năm 2013 Công ty chính thức được thành lập dựa trên cơ sở nguồn lực kinh tế, nguồn nhân lực trí thức trẻ và đội thợ thi công lành nghề với tâm huyết và mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một dòng sản phẩm mới về nhôm kính kiến trúc bền đẹp.

Trong quá trình hoạt động Việt Hàn không ngừng cải tiến, nâng cao trang bị các máy móc và thiết bị nhà xưởng sản xuất của các nước như :Italia,Nhật Bản,Hàn Quốc,Trung Quốc …. nhằm đáp ứng các yêu cầu tốt nhất về sản phẩm trước khi xuất xưởng đưa ra lắp dựng tại công trường.

Với mục tiêu lấy nguồn nhân lực chất lượng cao là động lực phát triển.Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Việt Hàn có kiến thức chuyên sâu trong ngành.Từ khối thi công đến văn phòng đã khẳng định được ưu thế về năng lực và phẩm chất của một doanh nghiệp trẻ không ngừng sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp tư vấn kiến trúc, giải pháp thi công, đổi mới công nghệ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, Việt Hàn  đã có mặt ở các công trình trên cả nước và tham gia nhiều dự án lớn về nhôm kính được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ về kiến trúc mà đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ thi công đang không ngừng nỗ lực cống hiến.

——————————-o0o———————————-

CÔNG TY CPSXTM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN 

VPGD: Số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Xưởng gia công sản xuất : số 330 – đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm -Hà Nội 

MST : 0106131041

Hotline : 0904665238 Tel : 024 6329 6168 

Email: nhomkinhviethan@gmail.com