Thi công lam chắn nắng đúng tiêu chuẩn như thế nào?

Lam chắn nắng là một vật liệu được ra đời đã khá lâu, cho đến nay chúng vẫn khẳng định được vị thế của mình, được nhiều kỹ sư và chủ đầu tư lựa chọn tại những công trình hiện đại. Để hệ lam chắn nắng đảm bảo sự an toàn và độ bền cao theo thời gian đòi hỏi biện pháp thi công đạt tiêu chuẩn. Vậy thi công lam chắn nắng như thế nào? Hãy cùng Việt Hàn tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Quy trình thi công lam chắn nắng đúng chuẩn

Việc lắp đặt và thi công lam chắn nắng trong công trình là một giải pháp giúp bảo vệ toàn vẹn công trình, giảm thiểu tác động khắc nghiệt của ánh nắng mặt trời tới ngôi nhà và nội thất bên trong của công trình. Dưới đây, Việt Hàn xin giới thiệu quy trình thi công hệ lam chắn nắng đúng chuẩn, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị

Sau khi nhận được yêu cầu thi công từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật tại Việt Hàn tiến hành chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. Một số dụng cụ cần chuẩn bị như: máy khoan, đồ bảo hộ, ốc vít, hệ lam chắn nắng theo yêu cầu,…

Tiếp theo, cần khảo sát công trình và lên những phương án thi công sao cho hợp lý nhất và đúng chuẩn theo bản vẽ thiết kế đã chuẩn bị trước. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đo đạc và kiểm tra điều kiện có thuận tiện cho việc lắp đặt hay không? Việc thi công lam chắn nắng có bị ảnh hưởng tới các khu vực khác hay không.

he-lam-chan-nang-chuyen-dong-6-min

Bước 2: Thi công lam chắn nắng

Sau khi đã chuẩn bị những dụng cụ cần thiết, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công hệ lam. Trước tiên, cần xác định tim cốt và kích thước của hệ lam. Sau đó cố định khung xương chịu lực trên mặt dựng.

Tiếp theo, cần dựng cột khung xương đỡ theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế. Sử dụng các thanh chéo để liên kết khung xương phụ với nhau và cuối cùng là lắp ráp các thanh lam vào hệ xương của lam chắn nắng.

Mái che lam chắn nắng chuyển động bằng remote hiện đại

Bước 3: Nghiệm thu công trình

Sau khi đã thi công hoàn thiện hệ lam chắn nắng, đội ngũ nhân viên thực hiện vệ sinh, kiểm tra toàn bộ công trình. Sau đó tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Tham khảo ngay những mẫu lam chắn nắng hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và hỗ trợ thi công lắp đặt hệ lam chắn nắng. Chính vì vậy, việc lựa chọn những đơn vị chất lượng và uy tín có thể khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn. Công ty CPSXTM Nhôm Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp và hỗ trợ thi công lam chắn nắng uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Tại Việt Hàn luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình và tiến độ hoàn thiện của dự án. Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới cho Quý khách hàng, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao và độ bền vượt trội theo thời gian.

lam chắn nắng cho nhà hướng tây

thiết kế lam chắn nắng

he-lam-chan-nang-chuyen-dong-2-min

lam chắn nắng cho nhà hướng Tây

thi công hệ lam nhôm chắn nắng

thi công lam chắn nắng

Khám phá giải pháp kiến trúc hiện đại với lam nhôm chắn nắng chuyển động

Tại Việt Hàn, đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn mang lại sự hài lòng tới cho khách hàng, giúp Quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi. Liên hệ hotline: 0904 665 238 để được hỗ trợ tư vấn nhé!