Thi công mái kính nên dùng loại kính nào ?

Có nhiều Khách hàng cùng chung câu hỏi, cần tư vấn khi lắp đặt mái kính nên dùng loại kính nào để đảm bảo an toàn?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nhôm kính, Việt Hàn xin đưa ra một số gợi ý như sau để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với công trình kiến trúc của bạn.

Khi lắp đặt mái kính chúng ta nên chọn loại kính an toàn để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công cũng như sử dụng.

Kính cường lực và kính dán thuộc loại kính an toàn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Về nguyên tác kính cường lực có khả năng chịu lực cao, kính được đưa qua lò xử lý nhiệt, sau đó làm nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng trên bề mặt làm tăng khả năng chịu lực. Kính cường lực chịu lực gấp 4-5 lần so với kính thường có cùng độ dày, kích thước. Kính khi bị vỡ tạo thành những mảnh vụn nhỏ không sắc cạnh, làm giảm khả năng sát thương cho người dùng. Kính cường lực dùng ở những nơi mà tấm kính phải chịu lực trực tiếp

Kính dán an toàn được tạo nên từ 2 hay nhiều lớp kính, giữa các lớp kính được gắn kết với nhau bỏi màng phim PVB. Có thể dùng kính cường lực dán lại với nhau tạo thành kính dán cường lực. Kính khi vỡ tạo thành các mảnh vỡ nhưng không rơi vụn xuống mà dính lại trên màng phim PVB, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cả hai loại kính đều được dùng trong việc thi công mái kính. Tuy nhiên việc sử dụng loại kính nào còn phụ thuộc vào hệ kết cấu khung mái. Nếu như mái sử dụng những tấm kính lớn thì nên sử dụng kính cường lực vì kính có độ chịu lực tốt hơn. Còn nếu khung mái cho phép chia thành nhiều tấm nhỏ thì nên sử dụng kính dán

Cần lưu ý việc mái kính chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, việc thay đổi nhiệt độ. Kính dán 2 lớp có màng keo ở giữa, màng này có thể bị lão hóa gây ảnh hưởng tới mỹ quan và hệ số an toàn. Một lưu ý khác kính cường lực khi thành phẩm sẽ không gia công, chỉnh sửa được nên nếu thay đổi kết cấu sẽ không tận dụng lại được, còn kính dán có thể gia công như kính thông thường.

 Về giá cả kính an toàn phụ thuộc vào độ dày, phôi kính và đơn vị nhà sản xuất.

Ngoài việc lựa chọn kính thì khách hàng cũng chú ý đến các yếu tố khác như kết cấu khung mái, tay nghề của tổ đội thi công để đảm bảo việc thi công mái kính đạt độ chuẩn nhất.

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công mái kính với những mức giá khác nhau khiến bạn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào? Địa chỉ nào thi công mái kính cường lực uy tín, chuyên nghiệp?

Việt Hàn với nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án lớn nhỏ đòi hỏi độ khó, phức tạp khác nhau. Việt Hàn sẵn sàng tư vấn các nhu cầu, báo giá nhanh, chính xác phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :  

CÔNG TY CPSXTM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN 

VPGD: Số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Xưởng gia công sản xuất : số 330 – đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm -Hà Nội 

MST : 0106131041

Hotline : 0904665238

Tel : 0438390669 – fax : 0438390669