Review đơn vị thi công trần xuyên sáng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hệ thống trần xuyên sáng được xem như là giải pháp nội thất và chiếu sáng tối ưu tại các công trình lớn hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và tính ứng dụng, trần xuyên sáng đang dần thay thế hệ thống chiếu sáng thông thường. Cùng Nhôm Việt Hàn tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chiếu sáng này và cùng review giá thi công trần xuyên sáng qua bài viết dưới đây.

1. Trần xuyên sáng là gì? Đặc điểm cấu tạo trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng hay còn gọi là trần căng xuyên sáng là hệ thống đèn trần treo gồm 2 thành phần cơ bản bao gồm hệ thống tấm căng và hệ thống đèn LED. Hệ thống được sử dụng trong trang trí nội thất, trang trí trần. 

Trần xuyên sáng có thể được thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Sở hữu hình dáng và thiết kế đa dạng nên sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều công trình như: văn phòng, cơ quan, trung tâm thương mại, nhà hàng, showroom….

Trần xuyên sáng được cấu tạo gồm 3 phần cơ bản: Hệ thống đèn, khung xương viền và hệ thống tấm căng.

tran-xuyen-sang-1

 

1.1. Hệ thống đèn LED, đèn chiếu sáng trần

Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên gắn liền với các phần thô của trần nhà như: đèn LED, đèn Neon, đèn sợi quang…. Hệ thống đèn sử dụng có thể kết hợp thêm thêm các nguồn điều chỉnh độ sáng mờ của ánh sáng tạo sự sinh động và hài hòa cho không gian thiết kế.

Hệ thống được được lắp dàn trải đều, giúp phân tán ánh sáng ra toàn gian phòng đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho không gian.

1.2. Khung xương viền

Hệ thống khung xương viền là phần được gắn liền với phần thô của trần nhà. Có ba loại khung xương viền phổ biến: chữ H, W hoặc F. Với xương viền hình chữ H và F có tác dụng bo viền xung quanh tấm trần, chữ W được sử dụng để nối tấm trần. 

Khung xương viền được sản xuất từ nhôm- có tác dụng nâng đỡ hệ thống đèn và có thể tái sử dụng giúp giảm thiểu chi phí đáng kể.

1.3. Hệ thống tấm căng

Tấm căng được xem là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống trần xuyên sáng. Tấm căng xuyên sáng thường được làm từ nhựa PVC có thể điều chỉnh khả năng xuyên sáng từ 40-90% tùy vào nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng.

Tấm màng căng có khả năng co dãn vì nhiệt ở mức nhất định, khi được cố định vào hệ xương viền sẽ giữ vững được khả năng đàn hồi đó. Ưu điểm lớn nhất của tấm căng xuyên sáng là khả năng chống cháy lan và sự bền bỉ trước những tác động của ngoại lực.

tran-xuyen-sang-2

 

2. Ứng dụng của hệ thống trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng được lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau, đặc biệt tại những vị trí có diện tích rộng, đòi hỏi khả năng chiếu sáng toàn diện:

 

2.1. Không gian nhà ở 

Trần xuyên sáng có thể được lắp đặt tại gian phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình. Đảm bảo khả năng chiếu sáng rộng, đem lại cảm giác hài hòa và thoải mái cho không gian của gia đình.

2.2. Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là địa điểm sử dụng trần xuyên sáng rất nhiều. Với diện tích rộng lớn cùng yêu cầu chiếu sáng 100% không gian trưng bày. Trần xuyên sáng được sử dụng như một thiết kế nội thất tối ưu giúp chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

2.3. Showroom

Tại hệ thống các showroom việc sử dụng trần xuyên sáng khá phổ biến. Với thiết kế hình dáng và màu sắc đa dạng. Trần xuyên sáng có thể được sử dụng để chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm được trưng bày tại showroom.

2.4. Một số không gian khác

Trần xuyên sáng còn có thể được lắp đặt tại các không gian như: văn phòng, phòng họp, thư viện,….  

3. Nhôm Việt Hàn- đơn vị thi công trần xuyên sáng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nhôm Việt Hàn là đơn vị thi công uy tín, chất lượng tại Hà Nội và toàn quốc. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

4. Những cam kết khi lựa chọn đơn vị thi công Nhôm Việt Hàn

Tại Nhôm Việt Hàn chúng tôi luôn cam kết:

–  Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đầy đủ giấy chứng nhận và thời hạn bảo hành tối ưu.

–  Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành tốt tiến độ công trình được giao.

–  Giá thi công trần xuyên sáng luôn minh bạch, rõ ràng. Cung cấp đầy đủ hợp đồng và hóa đơn cho khách hàng đúng thời hạn.

–  Sản phẩm đầu vào được kiểm duyệt đảm bảo chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Những lợi ích đem lại của lam chắn nắng cho nhà hướng Tây

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY SẢN XUẤT TM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN

Địa chỉ: 332- Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0904.665.238

Email: nhomkinhviethan@gmail.com

Fanpage: Nhôm kính Việt Hàn